• OPEN MODELS
 • NHẬN XÉT XE Granta Sport

  THIẾT KẾ

  Bất kỳ thương hiệu xe hơi nào cũng mong muốn phát triển dòng xe của mình phù hợp với xu hướng hiện đại. Việc tạo ra các LADA Granta Sport là một bước đi theo hướng này.

  Một loạt model được đưa ra: một chiếc xe đua băng tải được ra đời.

  Một bóng dáng năng động, một phong cách body thông minh, - tất cả các gạch chân viền đỏ hợp với tính cách nhân vật nóng nảy của những tay đua xe, và do đó phong cách lái xe của hãng. Granta Sport phản ánh tính cách của chủ nhân của nó.

  NĂNG ĐỘNG

  Granta Sport là một chiếc xe lý tưởng nhất phản ánh mong muốn của những người năng động hiện đại. Những người trẻ tuổi với thái độ sống tích cực sẽ thấy nó không thể cưỡng lại.

  Chiếc xe dành cho những người được xác định để thành công trong cuộc sống. Thế giới của Granta Sport với đầy đủ yếu tố uy lực, tốc độ, phủ nhận những lời nói sáo rỗng. Đó là thế giới của một chiếc xe mà làm cho cuộc sống của bạn phong phú hơn và tươi sáng hơn

  Granta Sport là chiếc xe đầu tiên của loại hình này. Cuộc đua sẽ được tiếp tục!

  KẾT CẤU

  Granta Sport sẽ thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức. Mặt trước và bộ dụng cụ xe phía sau, váy bên và khí động học lướt gió nhấn mạnh tính chất tích cực của xe thể thao mới này. Một kích thước bánh xe lớn hơn cho phép một phản hồi tốt hơn khi lái.

  Bạn sẽ cảm thấy như một tay đua thực sự tại vô lăng ergonomic phong cách của Granta Sport. Các Chỗ ngồi được thiết kế theo một phong cách thể thao giúp tăng thêm cảm giác này, mời bạn đến với thế giới về tốc độ, cảm xúc và đầy năng lượng.

  Mọi người chờ đợi cho tốc độ. Granta Sport có một động cơ 120 mã lực, cho phép tăng tốc lên đến 100 km / giờ trong 9,5 giây, tương ứng với dòng xe châu Âu hàng đầu của lớp này. Hộp số hiện đại, hệ thống phanh thể thao mạnh mẽ, một cải tiến của hệ thống phanh - tất cả các đóng góp cho Granta Sport trở nên khiêu khích và quyết đoán.