• OPEN MODELS
 • NHẬN XÉT XE Largus Cross 5 CHỖ

  PHONG CÁCH

  LADA Largus Cross là một sự cải thiện được mong đợi từ LADA Largus, xe đa dụng bán chạy nhất trên thị trường Nga. Mẫu xe được yêu thích nhất bởi công suất của nó (5 chỗ và 7 chỗ), một hệ thống phanh vững chắc, một cơ torquey. Không chỉ vậy LADA Largus Chữ thập còn có nhiều tính năng nổi trội khác, sự khắc nghiệt khí hậu Nga: mặt bằng xe lớn hơn, cung cấp tốt hơn khả năng off-road. LADA Largus Cross sẽ trở thành trợ lý tốt nhất cho gia đình, một chiếc xe để giải trí ngoài trời ưa thích của bạn. Sự thoải mái và năng lực của một xe đa dụng, cùng với khả năng off road tuyệt vời, sẽ đảm bảo sự tự tin khi bạn muốn trở gia đình du lịch mọi nẻo đường. Các doanh nghiệp nhỏ cũng sẽ có thể đánh giá cao tất cả những ưu điểm của việc sửa đổi mới nhất của một chiếc xe đa mục đích. Khách hàng sẽ có thể đặt hàng màu sắc yêu thích của họ.

  NGOẠI THẤT

  LADA Largus chữ thập có một thiết kế tích cực hơn so với LADA Largus. Nó có tính năng bám đường lớn hơn, tấm nhựa bảo vệ ở phía trước và phía sau cản bùn lày, các vòm bánh xe và đường ray, tấm cản với hiệu ứng nổi và không có màu sắc, phủ bởi phim dính giống như các khung cửa, vành bánh xe hợp kim đường kính 16 inch và tăng cường hiệu năng lốp.

  NỘI THẤT

  Các nội thất cabin của LADA Largus Cross, trong khi vẫn giữ các ưu điểm của LADA Largus, chúng được cải thiện với màu sắc tươi sáng. Lưng của ghế trước có chèn màu cam trên vai. Tất cả các ghế có thiết kế ô và đường viền cùng màu. Viền da cam được sử dụng trong lớp lót cửa. Điều khiển trung tâm của cùng một màu sắc.