• OPEN MODELS
 • NHẬN XÉT XE Kalina Cross

  CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ THỰC TẾ

  LADA Kalina Cross có tất cả Mục đích trong một chiếc xe hiệu suất cao. Tính năng của nó bao gồm: tăng bám đường, một bộ cơ thể an toàn, một kết cấu nội thất độc đáo, và tăng cường khả năng lốp xe.

  HIỆU NĂNG OFF-ROAD

  LADA Kalina Cross là một chiếc xe mà định nghĩa lại khái niệm về hiệu suất. Chiều ngang xe của nó là cao hơn trước 23mm (nhờ vào một hệ thống phanh hiện đại hóa - 16mm, nâng cao độ sâu lốp thread - 7mm).

  Kết quả là, khả năng lái xe off-road của Kalina Chữ thập nổi trội so với các xe khác! Hệ thống phanh hiện đại cải thiện sự ổn định và tối đa công suất LADA Kalina Cross: chiếc xe nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia.

  THIẾT KẾ

  Phía trước của xe được làm mới lại để giống với một trong cross-over hiện đại và thiết kế tổng thể của nó phản ánh năng lực cao của nó. Ấn tượng đầy đủ được đưa ra nhờ một Chiều ngang xe lớn hơn và bộ bảo vệ thân của nó. Chèn đầy màu sắc trong các viền, đem đến sự mới mẻ cho nội thất.

  CHI TIẾT KỸ THUẬT

  LADA Kalina Cross là một phần của một hình mẫu chuẩn "chuẩn" động cơ 87 mã lực + cần số, phanh ABS, hệ thống điều hòa, túi khí an toàn lái xe, lò sưởi ghế trước.
  Xem chi tiết hơn.