• OPEN MODELS
 • NHẬN XÉT XE Kalina hatchback

  THẾ HỆ MỚI DÒNG XE YÊU THÍCH CỦA BẠN


  Không chỉ đẹp mắt. Bạn có thể đậu xe trên một "khoảnh nhỏ". Lái tới những nơi người khác không thể. Đi chơi cùng với bạn bè.

  Thùng xe có thể chứa đầy đủ các hàng hóa ... Để giải quyết hàng ngàn vấn chỉ có thể là trợ lý trung thành của bạn, một chiếc xe thành phố xe nhỏ gọn và thuận tiện LADA Kalina.

  Với tất cả những ưu điểm của người tiền nhiệm, Chiếc Kalina mới của chúng tôi là phong cách hơn, thoải mái và an toàn.

   

  THIẾT KẾ

  BẮT MẮT

  Nếu bạn nhìn vào Kalina mới từ các góc độ khác nhau: phía trước hoặc bên trong các phòng trưng bày, nhìn từ trên xuống, từ đằng xa, dễ dàng nhận ra nó ngay lập tức tại các bãi đậu xe siêu thị lớn - từ bất kỳ góc độ nào thiết kế mới bắt mắt. Kalina có một sự xuất hiện lộng lẫy nhờ vào thiết kế thân mới.

  Mặt trước xe có gắn đèn cao chiếu mặt, vành bánh xe nổi bật và giúp cản lực va chạm ... Nhờ tất cả đặc điểm này chiếc xe có vẻ lớn hơn và "cơ bắp". Ấn tượng này không phải là suy đoán - LADA Kalina trở nên mạnh mẽ hơn và đáng tin cậy hơn.

  LÁI XE THƯ THÁI

  HÃY XÀI NHỮNG THỨ LÀM BẠN THỰC SỰ THOẢI MÁI

  LADA Kalina thân thiện với người lái cũng như hành khách. Cửa ra vào mở rộng và lớn cho phép ra vào thoải mái.

  LADA Kalina cho một cảm giác ấm cúng và thoải mái với trần xe cao.

  Ghế lái xe theo tiêu chuẩn châu Âu: sắp xếp hợp lý các nút điều khiển, ghế ngồi cao. Gương lớn cùng với đường ray thấp cung cấp một khả năng quan sát tuyệt vời.

  Đường viền và đường nét mềm mại của bảng điều khiển, đa phương tiện với màn hình 7-inch và các nút, ánh sáng màu xanh lá cây hợp với ánh sáng nội thất - nội thất Kalina là sự kết hợp nhằm tạo sự thoải mái nhất.

  Mọi thứ đều dễ chịu trong Kalina mới. Các bánh xe được tối ưu phần vành đặc biệt tại grip. Điều hòa trong xe được điều chỉnh với một nỗ lực tối ưu nhờ nút bấm lớn và thoải mái.

  "Đặc điểm gia đình" Kalina là mềm mại và thoải mái chỗ ngồi phía trước với khả năng điều chỉnh chỗ ngồi theo chiều dọc, một người với bất kỳ chiều cao nào sẽ được thoải mái trong xe.

  Như chúng ta biết, âm thanh tuyệt vời là một trong những yêu cầu chính của một trình điều khiển hiện đại. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng, chúng tôi cải thiện vibroacoustics trong thân, cabin.

  NỘT THẤT

  NHỮNG CHI TIẾT NHỎ KHIẾN BẠN DỄ CHỊU

  Kalina mới có ngăn kéo cho những thứ nhỏ ở phần trên của trung tâm điều khiển (trong "tiêu chuẩn" và "chuẩn mực" cấu hình) Một ngăn chứa đồ lớn hơn với một kệ cho những thứ nhỏ hơn và để bút. Hai cốc, hai ngăn trong hầm.

  Gần phanh tay có một nơi để ly cho các hành khách ngồi ở phía sau.

  Một màn hình tinh thể lỏng có các tùy chọn điều khiển tiện nghi trên xe.

  Một hệ thống đa phương tiện màn hình cảm ứng

  Hệ thống không khí điện tử.

  Màu sắc mới được sử dụng để thiết kế các cabin: màu chính là màu đen hoặc màu xám, với chèn màu đen hoặc bạc tùy thuộc vào loại xe

  Hỗ trợ các để các vật dụng cá nhân trên kệ, giúp không gian xe rộng hơn.

  AN TOÀN

  LADA Kalina mới tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn an toàn châu Âu và Nga hiện nay và thậm chí nhiều hơn.

  Những tính năng:

  • Một túi khí cho người lái xe, bắt đầu với các truy cập nhiều nhất "tiêu chuẩn" cấu hình.
  • Một ABS với phanh khẩn cấp Hỗ trợ trên tất cả các loại xe, bắt đầu với cấu hình "chuẩn mực".
  • Một điều khiển ổn định điện (một cấp sang trọng), một hệ thống ổn định bám đường (một giải pháp hiện đại bởi Bosch), understeer hoặc oversteer hệ thống kiểm soát từng bánh xe riêng biệt, và vị trí các bên của xe.
  • Đèn chạy ban ngày ở đèn pha.
  • Cửa thanh bên giảm tác động.
  • Vỏ thân được làm bằng thép có độ bền cao.
  • Một nhắc nhở lái xe thắt dây an toàn.
  • Tựa đầu có một hình L - có thể được gấp lại để cải thiện tầm nhìn.
  • Đa phương tiện làm giảm âm lượng nhạc khi có xe phía sau.

  LÁI XE

  VỚI ĐƯỜNG XOẮN ỐC

  Chúng tôi đã đổi mới các phạm vi của gói mã lực và hiện đại hóa các khung xe, và khiến bạn vui vẻ hơn trong khi lái xe LADA Kalina mới.

  Đối với những người yêu thích của "cơ học", chúng tôi đã thiết kế một cần số mới với các loại cáp: độ chính xác và các thông tin phản hồi từ chuyển bánh có chất lượng tương tự như các nguyên mẫu tốt nhất của châu Âu. Tuy nhiên LADA Kalina mới có khả năng làm bạn nghi ngờ tình yêu của bạn cho cần số - nhờ hộp số tự động của Nhật Bản, trong đó có thêm các tùy chọn mới. Out Kalina với hộp số tự động có thể lái xe chậm, kinh tế, nhưng cũng có thể tham gia giao thông thành phố đông đúc.

  Bạn có thể chọn một chiếc xe theo phong cách lái xe của bạn, nhờ vào hàng loạt các động cơ với 87, 98 và 106 mã lực. Tất cả các động cơ có một đường nối và piston nối nhóm trọng lượng nhẹ, cải thiện sức mạnh và độ bền của chúng.

  Phanh mới được cải thiện tương tác lái, sự ổn định và thoải mái. Các phản hồi lái xe được cải thiện nhờ vào 25% gia tăng trong lái cứng. Chúng tôi biết những con đường mới LADA Kalina sẽ được lái xe. Với những tính năng thể thao mới, hiệu suất xuyên quốc gia Kalina vẫn không thay đổi. Nó vẫn còn có khả năng bám mặt bằng chéo và leo dốc vững chắc mạnh mẽ.